Tẩy trắng toàn thân giày

Thương hiệu: Washintown - Vệ Sinh Giày Toàn Diện Mã sản phẩm: VSG-TOTG
Còn hàng
279.000₫

Cam kết sử dụng dung dịch tẩy ố cao cấp, nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo chất lượng về lâu về dài cho giày bạn. Đội ngũ trẻ, nhiệt tình, tận tâm có niềm đam mê yêu thích giày. Trang thiết bị hỗ trợ tối tân, hiện đại.

 • Phục hồi màu giày thân giày như mới
 • Tẩy ố đế trở lại màu tự nhiên ban đầu
 • Mang lại diện mạo ban đầu cho giày bạn
 • Chính sách bảo hành chất lượng sau khi chăm sóc, phục hồi

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi

Thông tin dịch vụ

KHÔNG NHỮNG TẨY Ố ĐẾ — Mà còn tẩy trắng toàn thân

Không những đế giày dễ bị ố vàng mà các phần như thân giày (một số chất liệu như da, vải, canvas, …) cũng gặp tình trạng khó chịu trên.

Ngày càng đa dạng hơn sản phẩm dịch vụ phục hồi, chăm sóc - Trạm giày Washintown bổ sung thêm gói sản phẩm được gọi là “Tẩy trắng nhân phẩm” cho giày bạn, chi phí rẻ hơn - hiệu quả tự nhiên hơn là cách sơn repaint trước giờ.

“Washintown luôn luôn trả lời tin nhắn sớm nhất để tư vấn giải đáp mọi vấn đề”

Đôi giày yêu quý của bạn bị xuống cấp, màu thân giày tự nhiên ngã vàng, đế giày bị ố nặng, nguyên nhân là do quá trình sau khi mang giày không được chăm sóc kỹ lưỡng, và các tác nhân ngoại cảnh bên ngoài làm tình trạng giày bị xuống cấp nghiêm trọng. Đừng lo lắng, ở Washintown sẽ tìm cách phục hồi cho bạn.

Với đội ngũ những bạn trẻ yêu thích đam mê giày, luôn tìm tòi phát triển và hoàn thiện những kỹ năng Chúng mình tin chắc sẽ là nơi đến đáng tin cậy cho giày của bạn.

Vì sao bạn cần dịch vụ tẩy trắng giày tại Washintown?

 • Thân giày, màu đế ngã vàng, gây mất thẩm mỹ, mất cân đối màu trên cả tổng thể.

 • Đã vệ sinh nhiều lần, tìm nhiều chỗ vệ sinh giày nhưng kết quả không như mong muốn.

 • Bạn muốn tìm chỗ uy tín, có kinh nghiệm để phục hồi màu giày trắng lại như cũ.

Còn chờ gì nữa khi đôi giày yêu của bạn đang dần bị ghẻ lạnh do màu giày đột nhiên ngã vàng. Đến ngay chỗ mình để chuyển màu cấp tốc trước khi quá muộn nhé!

Mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn cách mà bên mình xử lý đế giày của bạn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẨY Ố TOÀN BỘ THÂN GIÀY

Trước tiên, tụi mình sẽ tìm ra nguyên nhân gây ố màu, xem xét kỹ lưỡng chất liệu giày để lựa chọn phương pháp phù hợp và dung dịch phục hồi để làm trắng toàn thân giày. Hiện trạng của giày cũng là nguyên nhân lựa chọn cách xử lý phù hợp, ví dụ: đế giày bạn không chỉ bị ố mà còn bị hư hỏng trầy xước hoặc ăn mòn do môi trường bên ngoài gây ra những đốm màu xấu xí thì chúng tôi sẽ đề xuất một giải pháp giúp phục hồi toàn diện hơn như Re-paint đế giày.

Sau khi xem xét hết những nguyên nhân trên thì tụi mình sẽ tiến hành:

 1. Vệ sinh giày re-fresh *

 2. Tẩy ố đế giày *

 3. Chuẩn bị sạch sẽ bề mặt cần tẩy ố
  Đầu tiên chúng mình sẽ xem xét bề mặt chất liệu thân giày và tìm hướng xử lý sạch sẽ giúp bề mặt lán mịn hơn để đạt được hiệu quả tốt nhất khi apply chất xử lý ố bề mặt da, vải, canvas, ...

 4. Phũ lớp bột tẩy ố lên bề mặt cần xử lý
  Dùng cọ hoặc súng phun bột tẩy ố lên trên bề mặt, tạo một lớp đều mịn, sau đó dùng cọ quét đều một lớp dung dịch tẩy ố để tạo phản ứng hoá học lấy đi lớp ố bên ngoài.

 5. Cho giày vào tủ tẩy ố từ 2 - 4 tiếng (Quá trình có thể lặp lại nhiều lần)
  Do điều kiện phải đặt vào môi trường full nắng nên tủ tấy ố của tụi mình được mô phỏng giống như bên ngoài như có quạt gió, có đèn tia UV với công suất lớn. Sau thời gian hai đến bốn giờ đồng hồ mình sẽ mang ra kiểm tra lại mức độ thành công.

 6. Đánh giá mức độ hoàn thiện và phục hồi những chi tiết nhỏ
  Phần quan trọng nhất, tháo lớp nilon ra - lau sạch phần bột và dung dịch còn lại trên bề mặt, sau đó đánh giá mức độ hoàn thiện. Sau đó vệ sinh kỹ lại mặt đế rồi phũ một lớp sơn chống nước lên giày để bảo vệ.

 

Cùng thương hiệu

Giỏ hàng