Dán đế giày

Thương hiệu: Washintown - Vệ Sinh Giày Toàn Diện Mã sản phẩm: VSG-DANDE
Còn hàng
90.000₫

Sử dụng keo chuyên dụng riêng cho phù hợp từng chất liệu giày khác nhau - cho độ bền cực tốt. Đội ngũ trẻ khéo tay, tỉ mỉ, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Đồ dùng, thiết bị cao cấp, hiện đại.

  • Vệ sinh bề mặt trước khi dán
  • Cân chỉnh lượng keo dán phù hợp
  • Dùng khuôn ép (không sử dụng nhiệt)
  • Chính sách bảo hành chất lượng sau khi phục hồi sửa chữa

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi

Thông tin dịch vụ

GIÀY CÓ TỆ, CÓ CŨ, CÓ HƯ — Thì cũng đã từng đồng hành với mình

Mỗi đôi giày mang đến Town đều có một câu chuyện riêng, sứ mệnh của nó là phục vụ cho đôi chân và quan trọng nhất là kỷ niệm với chủ nhân.

Do đó khi giày bạn càng trở nên cũ kỹ, xuống cấp, đừng vội thất vọng và xa lánh nó. Washintown có mặt ở đây sẽ giúp chúng trở về với bạn bằng diện mạo không thể mới hơn, tiếp tục đồng hành và lưu giữ những kỷ niệm.

Dán phục hồi đế giày với đội ngũ lành nghề tại Washintown cùng các công cụ thiết bị chuyên nghiệp, với độ tỉ mỉ cao chúng mình tin chắc sẽ là nơi đáng tin cậy để bạn gửi gắm những đôi giày đã bị bong đế của mình.

Chính sách bảo hành chất lượng keo của dịch vụ dán đế giày:

  1. Thời hạn bảo hành: Keo được bảo hành trong vòng 7 ngày kể từ ngày Khách Hàng nhận lại giày tại cửa hàng.

  2. Điều kiện bảo hành: Chỉ áp dụng cho các trường hợp keo bị rỉ hoặc đầu mối keo không được khít. Tình trạng giày đã qua dán keo vẫn bị tình trạng hỡ.

  3. Quy trình bảo hành: Khách hàng cần gửi hình ảnh chụp của đế giày và keo cho nhân viên Washintown để kiểm tra và xác nhận. Sau đó, bên mình sẽ trực tiếp đến nhận và phục hồi dán lại đế giày hoặc hoàn trả tiền cho khách hàng tùy theo tình trạng.

Lưu ý: Dịch vụ dán đế không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nào do việc sử dụng giày sai cách hoặc do tình trạng giày đã cũ. Liên hệ: Khách hàng có thể liên hệ với nhân viên dịch vụ qua điện thoại hoặc facebook.

Cùng thương hiệu

Giỏ hàng