Phục hồi giày toàn diện

Thương hiệu: Washintown - Vệ Sinh Giày Toàn Diện Mã sản phẩm: VSG-RENEW
Còn hàng
429.000₫

Dùng sơn Angelus Acrylic chính hãng. Đội ngũ trẻ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có niềm đam mê yêu thích giày. Nguyên liệu, dụng cụ cao cấp từ những thương hiệu lâu đời như Crep, Saphir, Reshoevn8r.

 • Phục hồi bề mặt thân giày
 • Fix lỗi trầy xước, nứt da
 • Phục hồi hiện trạng đế như mới
 • Mang lại diện mạo ban đầu cho giày bạn
 • Bảo hành bề mặt sơn
 • Chính sách bảo hành chất lượng sau khi chăm sóc, phục hồi

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi

Thông tin dịch vụ

3 BƯỚC LÀM MỚI MỘT ĐÔI GIÀY ĐÃ QUÁ CŨ

Mỗi đôi giày mang đến Town đều có những câu chuyện riêng, đều mang sứ mệnh phục vụ đôi chân và hơn hết là kỷ niệm với chủ nhân.  

Do đó khi giày bạn càng trở nên cũ kỹ, xuống cấp, đừng vội thất vọng và xa lánh nó. Washintown có mặt ở đây sẽ giúp chúng trở về với bạn bằng diện mạo không thể mới hơn, tiếp tục đồng hành và lưu giữ những kỷ niệm.

Với đội ngũ những bạn trẻ yêu thích đam mê giày, luôn tìm tòi phát triển và hoàn thiện những kỹ năng Chúng mình tin chắc sẽ là nơi đến đáng tin cậy cho giày của bạn. và bây giờ mình xin giới thiệu gói dịch vụ SIÊU CẤP PHỤC HỒI HIỆN TRẠNG GIÀY NHƯ MỚI.

Vì sao bạn nên chọn gói phục hồi giày toàn diện này?

 • Giày của bạn đang cần cấp cứu để phục hồi lại như ban đầu.

 • Giày trắng bị ngã vàng, ố vàng, cần dịch vụ phục hồi chuyên sâu cả bề mặt thân giày và đế giày.

 • Giày xảy ra tình trạng khô  da, phần da giày bị trầy xước nặng cần phục hồi.

 • Và vì sao bạn nên chọn chúng mình để cứu cánh cho đôi giày yêu của bạn. Washintown sở hữu nhiều trang thiết bị, dụng cụ hiện đại. Cam kết sử dụng những sản phẩm vệ sinh chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, đa số đến từ những thương hiệu lớn như Saphir, Crep, ... 

Chỉ với một khoản tiền nhỏ, Washintown hứa sẽ mang trở lại diện mạo ban đầu cho giày. Đầu tiên tụi mình sẽ vệ sinh chuyên sâu khử mùi, khử khuẩn. Sau đó sẽ tiến hành xử lý những lớp da bị hư trên đôi giày cũ, rồi phục hồi những vết da nứt. Cuối cùng mình tiến hành pha màu và sơn lại một lớp màu mới cho giày.

Xử lý phục hồi giày đã quá xuống cấp - Gói combo này bao gồm vệ sinh giày chuyên sâu và chia ra làm 2 hạng mục re-paint phục hồi màu đế re-paint thân giày.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHỤC HỒI GIÀY TOÀN DIỆN

Trước tiên, tụi mình sẽ xem xét tình trạng tổng thể giày, những chỗ trầy xước, hư tổn, màu sắc ban đầu, ... để tìm ra cách xử lý bề mặt và lựa chọn đúng phương pháp phục hồi màu sơn, hiện trạng cũ giúp trở lại tình trạng ban đầu theo cách tốt nhất.

Sau khi xem xét hết những điểm trên thì tụi mình sẽ tiến hành:

 1. Vệ sinh "chuyên sâu" bề mặt thân giày, đế giày *

 2. Xử lý bề mặt đế và thân giày
  Đối với bề mặt phần đế bên mình sẽ xem chất liệu. Ví dụ đế cao su thì dung dịch tẩy sơn móng tay chà sạch bề mặt để khi sơn lớp sơn sẽ bám màu hơn, bề mặt láng cũng giúp lớp sơn đẹp hơn. Tương tự cho phần thân giày, nếu lớp bề mặt bằng chất liệu da thì dùng cồn để tẩy nhẹ bề mặt sơn cũ trước khi sơn.

 3. Tẩy lớp sơn cũ
  Đối với những đôi giày đã sơn lại lúc trước hoặc có custom thì bên mình phải dùng những dung dịch đặc biệt để tẩy lớp sơn cũ đi.

 4. Phục hồi những hư tổn bên ngoài
  Có rất nhiều trường hợp bị hư hại do thời gian, phổ biến nhất là da bị nứt và trầy xước. Đối với những trường hợp bị nứt da mình sẽ dung dao và giấy nhám chà sát bề mặt hoặc loại bỏ những phần da bị bong tróc. Tiếp theo, dùng keo phục hồi da giày Leathe Heavy sửa chữa bề mặt bị mất, sau đó dùng giấy nhám mịn chà lại bề mặt.

 5. Pha màu, tiến hành sơn nhiều lớp
  Bước quan trọng nhất, pha giống màu cũ rồi tiến hành sơn - Washintown chỉ dùng duy nhất một loại sơn là Angelus Acrylic, có nhiều cách sơn khác nhau như sơn phun và vẽ cọ, tuỳ tình trạng mà mình sẽ chọn ra phương án tối ưu hoàn thiện bề mặt đẹp nhất. Quy trình sơn chia làm nhiều bước, đầu tiên sẽ pha màu thật nhạt sơn 1 lớp mỏng để bề mặt bám màu đẹp hơn, rồi mình tiến hành điều chỉnh màu đậm hơn sơn thành nhiều lớp tiếp theo cho đến khi đặt được kết quả chẩn màu.

 6. Sơn lớp phủ bảo vệ bề mặt
  Bước cuối cùng, dùng Angelus Acrylic Finisher để phủ lớp bảo vệ bề mặt, sẽ có 4 tuỳ chọn riêng biệt cho 4 hiệu ứng khác nhau để màu sơn trông tự nhiên nhất.
  + Finisher Normal (No. 600) - Bình thường
  + Finisher Satin (No. 605) - Bóng ít
  + Finisher High Gloss (No. 610) - Bóng mạnh
  + Finisher Matte (No. 620) - Không bóng, nhám mờ

Cùng thương hiệu

Giỏ hàng