Tẩy ố đế giày

Thương hiệu: Washintown - Vệ Sinh Giày Toàn Diện Mã sản phẩm: VSG-TAYOD
Còn hàng
99.000₫

Cam kết sử dụng dung dịch tẩy ố cao cấp, nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo chất lượng về lâu về dài cho giày bạn. Đội ngũ trẻ, nhiệt tình, tận tâm có niềm đam mê yêu thích giày. Trang thiết bị hỗ trợ tối tân, hiện đại.

 • Phục hồi màu đế như mới
 • Mang lại diện mạo ban đầu cho giày bạn
 • Chính sách bảo hành chất lượng sau khi chăm sóc, phục hồi

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi

Thông tin dịch vụ

Có quá nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đôi giày yêu quý của bạn bị xuống cấp, màu đế ngã vàng, ... như đi mưa, điều kiện thời tiết nóng ẩm, bảo quản không đúng cách, vệ sinh sai cách, dùng những sản phẩm vệ sinh giày không đúng chất liệu hoặc không đủ chất lượng. Đừng lo lắng, ở Washintown sẽ chịu trách nhiệm sửa sai cho bạn.

Với đội ngũ những bạn trẻ yêu thích đam mê giày, luôn tìm tòi phát triển và hoàn thiện những kỹ năng Chúng mình tin chắc sẽ là nơi đến đáng tin cậy cho giày của bạn.

Vì sao bạn cần dịch vụ tẩy trắng đế ố vàng tại Washintown?

 • Đế giày chuyển sang màu khác, gây mất thẩm mỹ, mất cân đối màu trên cả tổng thể.

 • Không tự tin khi mang đôi giày mình yêu thích.

 • Đã thử rất nhiều cách được bày trên mạng như tẩy ố nhưng đều không mang lại kết quả mong muốn.

 • Bạn muốn tìm chỗ uy tín, có kinh nghiệm để phục hồi đế lại như cũ.

Còn chờ gì nữa khi đôi giày yêu của bạn đang dần bị ghẻ lạnh do màu đế đột nhiên ngã vàng. Đến ngay chỗ mình để chuyển màu cấp tốc trước khi quá muộn nhé!

Mình sẽ giới thiệu chi tiết hơn cách mà bên mình xử lý đế giày của bạn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẨY Ố ĐẾ GIÀY

Trước tiên, tụi mình sẽ tìm ra nguyên nhân gây ố màu, xem xét kỹ lưỡng chất liệu đế giày để lựa chọn dung dịch phù hợp cũng như cách thức thực hiện quy trình tẩy ố. Hiện trạng của giày cũng là nguyên nhân lựa chọn cách xử lý phù hợp, ví dụ: đế giày bạn không chỉ bị ố mà còn bị hư hỏng trầy xước hoặc ăn mòn do môi trường bên ngoài gây ra những đốm màu xấu xí thì chúng tôi sẽ đề xuất một giải pháp giúp phục hồi toàn diện hơn như Re-paint đế giày.

Sau khi xem xét hết những nguyên nhân trên thì tụi mình sẽ tiến hành:

 1. Vệ sinh giày re-fresh *

 2. Xử lý bề mặt đế
  Để đạt được kết quả tốt nhất, đầu tiên chúng mình sẽ xem xét bề mặt chất liệu đế và xử lý tối ưu giúp mặt đế trước khi apply dung dịch tẩy ố. Do dung dịch tẩy ố là lớp keo nên đòi hỏi phải xử lý trơn mịn bề mặt không tỳ vết.

 3. Quét lớp dung dịch phũ bề mặt chuyên dụng dùng để tẩy ố
  Dùng cọ vẽ quét một lớp dày dung dịch keo lên bề mặt, trước khi quét bên mình sẽ lưu ý dán keo bảo vệ bề mặt thân giày tránh tiếp xúc trực tiếp keo với các chất liệu khác. Sau đó sẽ dùng lớp màn bọc nilon bóc kín phần đế được phủ keo, để phần dung dịch không bay hơi khi tẩy ố.

 4. Cho giày vào tủ tẩy ố từ 2 - 4 tiếng (Quá trình có thể lặp lại nhiều lần)
  Do điều kiện phải đặt vào môi trường full nắng nên tủ tấy ố của tụi mình được mô phỏng giống như bên ngoài như có quạt gió, có đèn tia UV với công suất lớn. Sau thời gian hai đến bốn giờ đồng hồ mình sẽ mang ra kiểm tra lại mức độ thành công.

 5. Đánh giá mức độ hoàn thiện và phục hồi những chi tiết nhỏ
  Phần quan trọng nhất, tháo lớp nilon ra - lau sạch phần keo còn lại trên đế, đánh giá mức độ hoàn thiện. Sau đó vệ sinh kỹ lại mặt đế rồi phũ một lớp sơn chống nước lên mặt đế để bảo vệ.

 

Cùng thương hiệu

Giỏ hàng