Giới thiệu Washintown

"Dựa trên mong muốn tạo ra nhiều lợi ích tốt hơn cho cộng đồng, Chúng tôi thành lập nên cửa hàng giặt ủi tiện lợi & chăm sóc giày toàn diện Washintown. Hy vọng với sự mới mẻ này cùng tiện lợi và đa dạng về sản phẩm dịch vụ sẽ tạo nên được hệ sinh thái phục vụ mọi nhu cầu chăm sóc nhà cửa, quần áo, giày dép dành cho tất cả mọi người."

About Us
Tận tâm

Tận tâm

Đội ngũ tận tâm, nhiệt tình luôn mong muốn mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng.

Tiện lợi

Tiện lợi

Ngoài yếu tố chất lượng, Washintown luôn đặt tính tiện lợi - linh hoạt trong mọi tình huống.

Chất lượng

Chất lượng

Trang thiết bị hiện đại, đồ dùng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện chất lượng tốt hơn.

Đa dạng

Đa dạng

Tìm tòi sáng tạo, nâng cấp sản phẩm và tạo ra nhiều sản phẩm mới phục vụ những nhu cầu đa dạng hơn.

Giá trị cốt lõi

"Mang đến dịch vụ Chuyên Nghiệp và Tiện Lợi với mức giá cực kỳ hợp lý. Washintown là nơi mà Bạn có thể gửi gắm lòng tin và chia sẽ mọi khó khăn"
Hệ thống cửa hàng Washintown | Vệ sinh giày toàn diện & Giặt ủi tiện lợi được thành lập dựa trên mong muốn tạo ra thật nhiều lợi ích cho cộng đồng, cho những khách hàng đang cần sự hỗ trợ từ dịch vụ tiện lợi nhất.
Cùng với đội ngũ trẻ nhiệt tình, tâm huyết xây dựng môi trường làm việc năng động từ đó mang đến những giá trị cao cho quý khách hàng đang sử dụng những sản phẩm tại Washintown.
Đa dạng sản phẩm - Washintown luôn tìm tòi, lắng nghe ý kiến từ khách hàng để dần cải thiện chất lượng dịch vụ và sáng tạo nhiều sản phẩm dịch vụ hơn như gói giặt sấy, giặt hấp, chăm sóc giày, phục hồi giày toàn diện và các dịch vụ vệ sinh chăm sóc nhà cửa
Hy vọng Washintown sẽ mang đến cho Bạn những trải nghiệm hoàn toàn hài lòng và chưa từng có trước đây.

Washintown - Vệ sinh giày toàn diện

Mỗi đôi giày mang đến Town đều có những câu chuyện riêng, đều mang sứ mệnh phục vụ đôi chân và hơn hết là kỷ niệm với chủ nhân.  

Do đó khi giày bạn càng trở nên cũ kỹ, xuống cấp, đừng vội thất vọng và xa lánh nó. Washintown có mặt ở đây sẽ giúp chúng trở về với bạn bằng diện mạo không thể mới hơn, tiếp tục đồng hành và lưu giữ những kỷ niệm.

Với đội ngũ những bạn trẻ yêu thích đam mê giày, luôn tìm tòi phát triển và hoàn thiện những kỹ năng Chúng mình tin chắc sẽ là nơi đến đáng tin cậy cho giày của bạn.

YOUR SHOE CARE STATION

 

Washintown - Giặt ủi tiện lợi

Về giặt ủi - giặt hấp quần áo chúng mình cung cấp những gói giặt sấy - giặt hấp với chất lượng tốt nhất với cùng giá cực kỳ phải chăng dành cho tất cả mọi người. 

Với tiêu chí "Sản phẩm tiện lợi" - Washintown nắm bắt nhu cầu thực tế, hiểu rõ những khó khăn bạn gặp phải khi chăm sóc quần áo, từ đó mắt những gói dịch vụ - sản phẩm cần thiết đồng thời luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho tất cả mọi người.

Hy vọng Sự nhiệt tình tận tuỵ của Washintown sẽ mang đến cho Bạn - Những Quý Khách Hàng được một trải nghiệm dịch vụ đúng như kỳ vọng.

Giỏ hàng