Repaint đế giày (Trắng)

Thương hiệu: Washintown - Vệ Sinh Giày Toàn Diện Mã sản phẩm: VSG-REPAI
Còn hàng
199.000₫

Dùng sơn Angelus Acrylic chính hãng, chuyên dùng cho custom giày. Đội ngũ trẻ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có niềm đam mê yêu thích giày. Nguyên liệu, dụng cụ cao cấp từ những thương hiệu lâu đời như Crep, Saphir, Reshoevn8r.

 • Phục hồi màu đế như mới
 • Phục hồi hiện trạng đế như mới
 • Mang lại diện mạo ban đầu cho giày bạn
 • Bảo hành bề mặt sơn
 • Chính sách bảo hành chất lượng sau khi chăm sóc, phục hồi

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi

Thông tin dịch vụ

Thất vọng khi đôi giày yêu của bạn ngày càng cũ kĩ, bạn cần thay một đôi giày mới, đừng vội quá, …

Đó là chuyện mà trước kia bạn chưa biết đến 1 chỗ vệ sinh giày Quận 7, TP HCM có khả năng cải thiện những vấn đề thường gặp ở một đôi giày trắng như ố vàng đế, trầy xước, bề mặt da bị ố đen, hoặc là da bị ố màu, … Còn bây giờ, Washintown là chỗ uy tín có khả năng phục hồi mọi thể loại giày, giúp đôi giày yêu trở về trạng thái ban đầu.

Ngoài dịch vụ tẩy ố đế giày mà bạn đã được biết, bên mình cung cấp thêm dịch vụ nâng cao dành cho một số đôi giày bị hư hại bề mặt đế, màu bị xuống cấp rõ rệt không thể dùng cách bình thường mà khôi phục lại hoàn hảo 100% màu cũ. Cho nên bên mình cung cấp thêm một gói dịch vụ SƠN LẠI BỀ MẶT ĐẾ, PHỤC HỒI TỐI ĐA MÀU CŨ.

Vì sao bạn sẽ cần đến dịch vụ này?

 • Phần đế giày bị trầy xước hư hại quá nhiều cần một lớp sơn để che phủ lại bề mặt.

 • Đã dùng nhiều cách tẩy ố đế giày cũng đạt hiệu quả cao nhưng chưa phải là kết quả bạn mong muốn, bạn cần một bề mặt đế có màu mới 100%.

 • Màu đế giày đã quá cũ, ví dụ đế boost đã bị ngã màu quá nhiều bạn cần sơn lại một lớp khác để trông như mới.

 • Bạn muốn thay đổi màu của đế, ví dụ sơn đế giày thành màu đen.

Và lý do bạn nên chọn Washintown để chăm sóc giày của bạn. Bên mình cam kết sử dụng những sản phẩm vệ sinh chăm sóc giày được nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, trang thiết bị hiện đại cà đặc biệt có các bạn nhân dễ thương, nhiệt tình và rất tận tâm.

QUY TRÌNH RE-PAINT ĐẾ GIÀY

Trước tiên, bên mình sẽ xem xét tình trạng đế giày, những chỗ hư tổn để tìm ra cách xử lý bề mặt và lựa chọn đúng phương pháp xử lý và màu sơn, cách sơn đúng nhất giúp giày phục hồi lại tình trạng ban đầu theo cách tốt nhất.

Sau khi đã okay phương án thì tụi mình sẽ tiến hành từng bước sau:

 1. Vệ sinh giày re-fresh *

 2. Chuẩn bị bề mặt đế trước khi sơn lại
  Trước khi sơn đế, để đạt hiệu quả tốt nhất cần chuẩn bị kỹ bề mặt như vệ sinh thật láng, lau chùi kỹ những vết xước, ngoài ra cần xử lý kỹ những vết nứt trên mặt đế đệ đạt độ liền mạch khi sơn. Sau đó dùng Actone lau kỹ bề mặt để đạt độ bám màu tốt hơn.

 3. Pha màu và tiến hành sơn
  Trước tiên bên mình sẽ tiến hành pha màu - tiêu chí đặt ra là màu đồng nhất với toàn bộ thân giày, và đạt độ tự nhiên. Tiếp đến sẽ tiến hành sơn, phương án sơn sẽ là sơn nhiều lớp chồng lên nhau để màu trông tự nhiên nhất. Màu sơn bên Washintown dùng là Angleus Acrylic.

 4. Sơn lớp phủ ngoài bề mặt đế 
  Bước này sẽ dùng Sơn Angelus Acrylic Finisher để phủ một lớp giúp màu tự nhiên hơn với cứng màu sơn, sẽ có 4 dạng chính được liệt kê bên dưới, mình sẽ tự lựa chọn để hoàn thiện bề mặt sơn đế tốt hơn.
  + Finisher Normal (No. 600) - Bình thường
  + Finisher Satin (No. 605) - Bóng ít
  + Finisher High Gloss (No. 610) - Bóng mạnh
  + Finisher Matte (No. 620) - Không bóng, nhám mờ

  Cùng thương hiệu

  Giỏ hàng