Nhuộm màu giày da lộn

Thương hiệu: Washintown - Vệ Sinh Giày Toàn Diện Mã sản phẩm: VSG-NHUOMDALON
Còn hàng
379.000₫

Sử dụng màu nhuộm Angelus Dye Suede - chuyên dùng cho các loại da Nubuck, Da lộn. Đội ngũ trẻ khéo tay, tỉ mỉ, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Đồ dùng, thiết bị cao cấp, hiện đại.

 • Thay đổi diện mạo màu mới theo ý thích
 • Phục hồi màu cũ theo yêu cầu
 • Độ bền màu cao, khó phai, lên màu đều
 • Bảo hành bề mặt nhuộm
 • Chính sách bảo hành chất lượng sau khi chăm sóc, phục hồi

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi

Thông tin dịch vụ

THỜI GIAN ĐÃ XÓA NHÒA VẺ ĐẸP ĐÔI GIÀY DA YÊU THÍCH

Việc không chăm sóc bảo dưỡng thường xuyên rất dễ làm cho tình trạng của bề mặt da lộn hoặc da nubuck mất đi vẻ đẹp ban đầu rất nhanh, màu bị xuống cấp, phai màu, chất da không còn mềm nữa. Ngoài ra còn đến từ những yếu tố môi trường như độ ẩm cao, nước vệ sinh không đúng gây nên những đốm mốc trên mặt da.

Nếu bây giờ bạn đã lỡ để mọi chuyện đi xa đến vậy thì mình chỉ còn cách phục hồi toàn diện, và gói sản phẩm hôm nay là làm mới lại bề mặt da lộn, hay nâng cấp lên một màu mới trong catalog màu của Washintown.

Vì sao bạn quan tâm đến dịch vụ này?

 • Bề mặt da lộn lâu ngày không chăm sóc trở nên thô ráp, cứng lại, lộ nhiều khuyết điểm.

 • Do những yếu tố ngoại cảnh, môi trường làm giày bị mốc, phai màu và mặt da bị hư hỏng nặng cần phục hồi.

 • Màu sắc cũ không còn đẹp, bạn cần thay đổi một màu khác để trông hợp thời hơn cũng như che lại những khuyết điểm của mặt da cũ.

 • Washintown sẽ cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong việc nhuộm lại màu mới, không chỉ gói gọn trong bảng màu mà có thể tuỳ thích điều chỉnh tone màu.

Như đã đề cập ở trên, việc một đôi da lộn không được bảo dưỡng và chăm sóc thường xuyên sẽ xảy ra những tình trạng làm mất thẩm mĩ (nếu bạn đang sở hữu một đôi da lộn đừng nên bỏ qua dịch vụ Bảo dưỡng giày da lộn). Do đó, bên Washintown mình đã tìm hiểu và thực hiện được nhiều phương pháp giúp xử lý từng loại da khác nhau, ngoài ra có thể tuỳ biến màu nhuộm theo nhiều tone khác nhau. Và bên mình chỉ dùng sơn Anglus Dye Suede để chất liệu da sau khi hoàn thiện được bền màu và đẹp nhất.

TIẾN TRÌNH NHUỘM DA LỘN (SUEDE), DA NUBUCK

Nhuộm màu da lộn thật sự là một quy trình rất khó và phải làm rất nhiều công đoạn thì màu nhuộm apple lên bề mặt mới đẹp và bền màu được. Do đó ngoài sử dụng những chất liệu tốt thì mình còn phải nghiên cứu kỹ từng loại bề mặt trước khi thực hiện.

Sau khi xem xét kỹ thì sẽ tiến hành thực hiện thao các bước:

 1. Vệ sinh giày *

 2. Chuẩn bị bề mặt da, xử lý những vết xấu
  Đầu tiên mình sẽ dùng bàn chải đồng thau để loại bỏ các phần xấu trên bề mặt, sau đó là sửa lại chất liệu bề mặt da. Quan trọng nhất để màu sắc được bền và trông tự nhiên nhất là công đoạn chuẩn bị về mặt này. Sau khi xử lý xong thì dùng bàn chải cao su để chải đều lớp lông trên bề mặt trước khi nhuộm.

 3. Tiến hành pha màu nhuộm, tuỳ chỉnh tone theo yêu cầu
  Cũng quan trọng không kém là việc pha màu nhuộm, ở Washintown bạn sẽ không bị bó buộc trong bảng màu gốc - bên mình sẽ tuỳ chỉnh tone màu nhuộm theo ý thích của chủ nhân để màu sắc khi apply lên một đôi giày đã cũ sẽ trông thật tự nhiên.

 4. Nhuộm thành nhiều lớp, kết hợp chải mềm bề mặt da
  Chắc chắn là phải nhuộm nhiều lớp để màu có chiều sâu và bề mặt sơn sẽ được bền hơn. Trong từng lớp nhuộm bên Town sẽ tiến hành phục hồi lớp lông bằng cách dùng bàn chải đồng thau (giúp lớp lông được xù lên tự nhiên) và kết hợp sử dụng hai loại bàn chải chuyên dụng cho da lộn là bàn chải lông ngựa và cao su (làm mềm mượt lại lớp lông và bề mặt da lộn). Cứ mỗi lớp sơn là ba lần chải.

 5. Dưỡng lớp da bề mặt sau khi nhuộm, phục hồi bề mặt
  Không phải giày cũ mới cần dưỡng, màu mới sơn cũng cần một lớp dưỡng da để tránh bị thô cứng sau khi nhuộm. Tỉ mỉ hơn nữa, mình tiến hành chải mềm lông trên bề mặt da trước khi hoàn thiện.

 6. Phủ lớp bảo vệ hoàn thiện cuối
  Cuối cùng nhưng không kém quần quan trọng, một lớp bảo vệ mặt da trước khi xuất kho. Sau đó là kiểm tra và chải lại lớp lông một lần nữa rồi đóng gói trao trả về cho chủ nhân.

 

Cùng thương hiệu

Giỏ hàng