Custom đổi màu giày

Thương hiệu: Washintown - Vệ Sinh Giày Toàn Diện Mã sản phẩm: VSG-CUSTOM
Còn hàng
279.000₫

Sử dụng màu nhuộm Angelus Dye Suede - chuyên dùng cho các loại da Nubuck, Da lộn. Đội ngũ trẻ khéo tay, tỉ mỉ, nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Đồ dùng, thiết bị cao cấp, hiện đại.

  • Thay đổi diện mạo màu mới theo ý thích
  • Độ bền màu cao, khó phai, lên màu đều
  • Bảo hành bề mặt nhuộm
  • Chính sách bảo hành chất lượng sau khi chăm sóc, phục hồi

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi

Thông tin dịch vụ

BL4CK CUSTOM - SỬA LẠI MÀU GIÀY THEO Ý THÍCH

Sửa lại màu giày theo ý thích, tại sa0 không?

Ở Town luôn sẵn lòng offer cho bạn những dịch vụ mà bạn không ngờ đến, ví dụ như đôi giày này mình sẽ đổi màu toàn bộ theo như một mẫu khác ở Store chính hãng. Và đặc biệt giá vẫn vậy, bạn không được yêu cầu trả thêm một phí nào hết - vì Town luôn luôn sẵn lòng phục vụ bạn 😘

Dịch vụ custom đổi màu giày của Washintown là một dịch vụ cho phép khách hàng tạo ra những chiếc giày riêng cho mình với những yêu cầu về màu sắc, mẫu cụ thể. Dịch vụ này được tạo ra bởi đội ngũ những bạn nhân viên nhà mình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ từ đầu đến cuối trong quá trình lựa chọn và tạo ra chiếc giày đẹp và phù hợp với phong cách của mình. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn và cũng có thể tạo ra những mẫu mã dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi được làm từ các chất liệu sơn, màu tốt nhất và đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Nếu bạn muốn tạo những chiếc giày riêng cho mình với những yêu cầu đặc biệt, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ custom giày. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tư vấn và hỗ trợ trong quá trình lựa chọn và tạo ra những chiếc giày phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy trải nghiệm dịch vụ custom giày của chúng tôi và tạo ra những chiếc giày riêng cho mình với những yêu cầu đặc biệt. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Cùng thương hiệu

Giỏ hàng