RE-PAINT đế giày đen

Thương hiệu: Washintown - Vệ Sinh Giày Toàn Diện Mã sản phẩm: VSG-REPAINTBLACK
Còn hàng
179.000₫

Dùng sơn Angelus Acrylic, Jacquard chính hãng, chuyên dùng cho vẽ, custom giày. Đội ngũ trẻ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm có niềm đam mê yêu thích giày. Nguyên liệu, dụng cụ cao cấp từ những thương hiệu lâu đời như Crep, Saphir, Reshoevn8r.

 • Nâng cấp màu đế phiên bản All Black
 • Phục hồi hiện trạng đế như mới
 • Mang lại diện mạo mới cho giày
 • Bảo hành bề mặt sơn
 • Chính sách bảo hành chất lượng sau khi chăm sóc, phục hồi

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi

Thông tin dịch vụ

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ĐẾN DỊCH VỤ NÂNG CẤP GIÀY

Tại Trạm giày Washintown luôn biết lắng nghe và tìm ra nhu cầu của khách hàng, ngoài việc mình chuyên phục hồi giày mà ai cũng biết thì tụi mình có thể nâng cấp giày theo yêu cầu. 

Chất lượng dịch vụ ở Town luôn đi kèm sự tận tuỵ, tỉ mỉ chăm chút từng đôi giày được mang đến, chúng mình đã tìm hiểu nghiên cứu kỹ lưỡng từng bề mặt chất liệu đế để lựa chọn loại sơn tốt nhất cho việc nâng cấp giày sao cho giống nguyên bản nhất từ nhà sản xuất.

Vì sao bạn sẽ cần đến dịch vụ này?

 • Phần đế giày trắng bị xước đế lại rất nhiều khuyết điểm dễ thấy trên bề mặt.

 • Bạn đã chán đi một đôi giày với 2 tông màu trắng, đen mà màu trắng lại còn ngã vàng dễ cũ - cần thay thế một mẫu giày mới ngầu hơn.

 • Bạn nhận ra rằng một đôi giày All Black thật sự đẹp.

 • Sơn màu trắng vẫn thấy được những điểm giày đã xuống cấp cho nên lựa chọn màu đen là hợp lý nhất.

Và lý do chính bạn nên chọn Washintown tụi mình, tuỳ thuộc chất liệu đế giày khác nhau như đế Boost, đế cao su, các dạng giày có đế cứng, [...] bên mình sẽ chọn lựa pha màu để độ chân thật và bền màu tốt như một đôi giày mới từ hãng xuất xưởng.

QUY TRÌNH RE-PAINT NÂNG CẤP ĐẾ ĐEN

Trước hết chúng ta sẽ xem xét tình trạng của đế và mức độ hư hỏng, tìm cách xử lý bề mặt và lựa chọn phương pháp xử lý cũng như màu sơn chính xác.

Sau khi đã xem xét kỹ thì tụi mình sẽ tiến hành từng bước sau:

 1. Vệ sinh giày re-fresh *

 2. Chuẩn bị bề mặt nền trước khi sơn lại
  Trước khi sơn đế giày, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì bề mặt cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng như nhẵn bóng, lau kỹ các vết trầy xước, ngoài ra các vết nứt trên đế giày cần được xử lý cẩn thận trong quá trình sơn. Sau đó lau kỹ bề mặt bằng Actone, để có độ bám màu tốt hơn.

 3. Pha màu và thực hiện
  Đầu tiên, chúng mình sẽ tiến hành pha màu - tiêu chuẩn đặt ra là phải trùng với màu hiện tại của toàn bộ thân giày để đạt được độ tự nhiên. Tiếp theo sẽ tiếp tục sơn thành nhiều lớp, chồng lên nhau để màu sắc trông tự nhiên nhất. Màu sơn được sử dụng trong Washintown là Angleus Acrylic hoặc Jacquard tuỳ chất liệu bề mặt.

 4. Sơn lớp phủ ngoài bề mặt đế 
  Ở bước này, mình sẽ dùng lớp sơn hoàn thiện bề mặt của Angelus để phủ, giúp màu lên tự nhiên hơn, tuỳ hiện trạng đế mình sẽ sử dụng các hiệu ứng lớp bóng dưới đây cho màu sắc giày trông tự nhiên hơn:
  + Finisher Normal (No. 600) - Bình thường
  + Finisher Satin (No. 605) - Bóng ít
  + Finisher High Gloss (No. 610) - Bóng mạnh
  + Finisher Matte (No. 620) - Không bóng, nhám mờ

 

Cùng thương hiệu

Giỏ hàng