Giặt hấp bộ đồ vest

Thương hiệu: Washintown - Giặt Ủi Tiện Lợi Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
99.000₫

Washintown cam kết sử dụng các dung môi nhập khẩu 100% an toàn cho sức khỏe của bạn. Trang thiết bị vệ sinh giặt hấp giặt khô cao cấp hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hiểu biết về các loại vết bẩn trên từng chất liệu, nhiệt tình và luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn.

 • Tẩy điểm vết bẩn
 • Giữ gìn form áo
 • Không gây co rút vải
 • Giữ màu tốt cho vải, tránh bạc màu
 • Chính sách bảo hành sau dịch vụ

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG
ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

Hỗ trợ trực tuyến

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi

Thông tin dịch vụ

Áo Vest là một trong những trang phục rất đa dạng các loại chất liệu từ: vải kaki, vải linen, vải cotton, vải cashmere Hàn Quốc… và đặc biệt một điều là chúng rất khó làm sạch và dễ hư hỏng nếu chúng ta không biết áp dụng phương pháp vệ sinh phù hợp.

Và phương pháp vệ sinh tốt nhất thường là GIẶT HẤP. Vậy GIẶT HẤP ÁO VEST là như thế nào?

Giặt hấp khác so với giặt thông thường là không sử dụng nước mà làm sạch quần áo và các sản phẩm dệt may. Bằng cách sử dụng một loại dung môi đặc biệt có tác dụng hòa tan, loại bỏ vết bẩn mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Nguyên lý tuy đơn giản nhưng cấu tạo thiết bị và quá trình vận hành lại phức tạp. Thường là quần áo với chất liệu vải mắc tiền, những bộ suit cao cấp, những bộ áo đầm với chi chít những tag chống chỉ định giặt nước thì bạn sẽ cần đến một tiệm giặt hấp, tiệm giặt khô uy tín để gửi gắm.

Vậy lý do bạn nên lựa chọn Washintown Quận 7 để gửi đồ giặt hấp?

 • Washintown trang thiết bị vệ sinh giặt hấp giặt khô cao cấp hiện đại, phù hợp với chất liệu, dung dịch được nhập khẩu 100% an toàn cho người sử dụng.

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hiểu biết về các loại vết bẩn trên từng chất liệu, nhiệt tình và luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn.

 • Washintown cam kết sử dụng các dung môi nhập khẩu 100% an toàn cho sức khỏe của bạn

 

QUY TRÌNH GIẶT HẤP QUẦN ÁO

 1. Bước 1: Kiểm tra chất liệu trước khi giặt hấp
  Khi đến với Washintown (Áo vest) của bạn sẽ được kiểm tra một cách kĩ càng để đảm bảo chất liệu quần áo của bạn có thể sử dụng dịch vụ giặt hấp. Gắn thẻ và kiểm tra. Để áo vest của bạn không bị lẫn lộn với áo vest của người khác. Kiểm tra các chi tiết như thiếu nút, sút chỉ, các vết trầy.

 2. Bước 2: Xử lý tẩy điểm vết bẩn
  Phần lớn các vết bẩn phải nhờ đến giặt hấp để xử lý rất cứng đầu. Để có kết quả tốt nhất thì trước khi đưa vào máy giặt hấp nhân viên sẽ xử lý trước các vết bẩn ở bên ngoài. Đương nhiên vẫn là sử dụng các dung môi đặc biệt. Tẩy điểm vết bẩn trên quần áo như mực bút bi, vết dầu mỡ… Và các vết bẩn khó giặt sẽ được xử lý trước để việc giặt dễ dàng và hoàn chỉnh hơn.

 3. Bước 3: Tiến hành xử lý
  Áo vest sau khi được phân loại sẽ được đưa vào máy và lựa chọn chương trình giặt phù hợp so với từng loại chất liệu đã được phân loại. Tiến hành giặt khô giặt hấp: Áo vest sẽ được làm sạch với một dung môi gốc dầu.

 4. Bước 4: Xử lý hậu ố bẩn
  Kiểm tra vết bẩn còn sót lại: Áo vest sẽ được kiểm tra so sánh trước sau quá trình làm sạch. Nếu vết bẩn vẫn còn sẽ được xử lý để loại bỏ. Với bất kỳ vết ố bẩn còn xót lại sau khi giặt sẽ được sử dụng hoá chất, hơi nước , nồi hơi chân không để thổi bay chúng.

 5. Bước 5: Hoàn tất
  Sau khi đảm bảo rằng áo vest của bạn đã được xử lý hết các vết bẩn. Chúng sẽ được đưa đi ép, ủi, thổi “hồi sinh” form chuẩn ban đầu của áo vest. Đóng gói, là, gấp  quần áo, giày dép, túi xách. Sử dụng móc chuyên dụng giúp quần áo luôn giữ được form chuẩn. Và chờ để được giao lại cho bạn sớm nhất có thể với dịch vụ giặt hấp, giặt khô giao nhận tận nơi

 

VÌ SAO NÊN GIẶT HẤP ÁO VEST?

Giặt hấp áo vest từ lâu đã trở thành 1 phương pháp giặt thay thế cho giặt nước. Có rất nhiều nguyên nhân để quần áo phải giặt khô, giặt hấp trong đó có một số nguyên nhân chính như sau:

 1. Tránh bạc màu và hư hại cho áo vest:
  Có một số chất liệu vải rất nhạy cảm với nước nghĩa so ra là không thể chịu được điều kiện giặt máy thông thường. Với những loại chất liệu này nhất thiết phải giặt khô. Không phải được giặt tay nhẹ nhàng với loại hóa chất đặc biệt không chứa xút và các loại chất tẩy.

 2. Vấn đề co-rút vải:
  Một số loại chất liệu chứa các sợi được làm từ lông, sợi gốc động vật như len, tơ tằm. Do cấu trúc sợi vải nên khi giặt trong nước sẽ dễ bị co, rút hoặc dão và nhăn.

 3. So về chất lượng đồ giặt:
  Giặt hấp giặt khô mang đến sự hoàn hảo cho chất liệu vải. Giúp giữ chất lượng và hình dáng đồ giặt như ban đầu. Giặt khô, giặt hấp giúp bảo toàn áo vest như ban đầu và đặc biệt giữ bền màu sắc lâu hơn.

Cùng thương hiệu

Giỏ hàng